Chia sẻ lên:
Công Ty TNHH Yashima NBV hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, sản xuất, lắp ráp và sơn các loại sắt và thép không gỉ tại Việt Nam. Tháng 8 năm 2017 Chúng tôi bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thừa hưởng công nghệ của công ty mẹ Yashu Denko Co., Ltd., có lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực gia công kim loại, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề khác nhau của khách hàng và cung cấp các sản phẩm đa dạng.
✜ Gia công kim loại tấm, gia công chấn gấp kim loại, gia công cắt gấp kim loại,..
✜ Gia công các sản phẩm kim loại như khung, cột, giá treo và các linh kiện khác phục vụ trong ngành điện, cầu đường, công nghiệp chế tạo máy

Năng lực sản xuất của YASHIMA NBV:
● Sản phẩm làm từ sắt, thép: 350 tấn/năm
● Sản phẩm làm từ inox và các nguyên liệu khác: 250 tấn/ năm
Chúng tôi đáp ứng linh hoạt các nhu cầu thay đổi của khách hàng. Công ty YASHIMA NBV coi việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với thời gian giao hàng cực ngắn là mục tiêu tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng với tư cách là một công ty đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp các sản phẩm tốt hơn.
Lựa chọn sản xuất OEM tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay YASHIMA NBV - Công ty gia công kim loại hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh!